Bảo Trợ Truyền Thông

Bảo trợ truyền thông – đòn bẩy hiệu quả đưa thương hiệu tới gần khán giả hơn.

Đơn Vị Thực Hiện Bảo Trợ Truyền Thông

tổ chức họp báo

 

BVAD Agency – đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ đứng ra bảo trợ về mặt thông tin trên các kênh báo chí, trang tin điện tử cho một sự kiện/chiến dịch truyền thông của nhãn hàng.

Dưới sự thỏa thuận của 2 bên, các phóng viên, biên tập viên của các tòa soạn báo, đài truyền hình sẽ tham gia sự kiện để tác nghiệp và đưa thông tin nhanh nhất, chính xác nhất trong khuôn khổ nhãn hàng cho phép.

Tùy vào quy mô sự kiện và yêu cầu của nhãn hàng, các hình thức truyền thông có thể gồm các tin bài PR chạy độc quyền trên trang hoặc các hình thức khác tuy theo sự thống nhất từ 2 phía.

BVAD Agency sẽ thực hiện các công việc bảo trợ truyền thông như sau:

Mời báo chí tới tham dự sự kiện và đưa tin

➖Trực tiếp mời Phóng Viên Báo Chí, Đài truyền hình đến tham dự và đưa tin

➖Đảm bảo list Báo Chí đa dạng ngành hàng, đúng chủ đề và chuyên ngành của buổi họp báo, hội thảo, triển lãm

➖Cam kết các bài viết đưa tin, bài viết PR trên báo đài, trang tin điện tử, mạng xã hội,… được đăng nhanh chóng ngay trong buổi họp báo khai mạc sự kiện

➖Thông cáo Báo Chí được gửi đến phóng viên trước ngày diễn ra sự kiện truyền thông

Đưa tin PR, phóng sự truyền hình

Nội dung đưa tin PR của doanh nghiệp phổ biến như: Lễ Khởi công, Động thổ, Tin tức khai trương doanh nghiệp, chi nhánh, Chương trình tuyển sinh, Hướng nghiệp, Đại hội đồng cổ đông thường niên, Hội thảo, Hội nghị khách hàng, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi,… được đưa tin lên Thời sự hoặc các bản tin chính của các Đài truyền hình:

➖𝗩𝗧𝗩𝟭: Thời sự 11h00, Thời sự 16h00 và Thời sự 17h00

➖𝗩𝗧𝗩𝟯: Chương trình thông tin 260

➖𝗛𝗧𝗩𝟳, 𝗛𝗧𝗩𝟵: Thời sự trưa 11h30, Thời sự 60s, Trên đường hội nhập, Chương trình Nhịp sống kinh doanh 16h00,…

Quyền truy cập ưu tiên các cuộc phỏng vấn VIP và độc quyền

➖Cùng các anh/ chị phóng viên đi Media Tour cùng VIP tham quan các gian hàng nổi bật.

➖Phỏng vấn độc quyền VIP của sự kiện

Đối tượng nào cần được bảo trợ truyền thông?

Hầu hết các chiến dịch, các sự kiện truyền thông đều cần tìm kiếm đơn vị bảo trợ/tài trợ truyền thông để có thể mang lại sự thành công cho chiến dịch.

Những sự kiện, chiến dịch dưới đây nên được tận dụng cơ hội bảo trợ truyền thông để có thể mang lại những hiệu ứng và kết quả tích cực:

 
  • Các sự kiện quốc gia quy mô lớn
  • Các sự kiện quan trọng tại khu vực, địa phương
  • Các sự kiện chuyên biệt được tổ chức cho một đối tượng khách hàng cụ thể
  • Hội nghị chuyên ngành
  • Hội thảo, triển lãm
  • Các chiến dịch lớn của cộng đồng
  • Lễ hội
  • Các sự kiện đặc biệt khác

Đơn vị được bảo trợ truyền thông sẽ nhận được lợi ích gì?

Đối với các sự kiện, chiến dịch, chương trình truyền thông sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể nếu được bảo trợ truyền thông thành công, có thể kể đến những lợi ích sau:

➖Tiết kiệm đáng kể chi phí truyền thông cho sự kiện.

➖Tăng thêm sự uy tín cho thương hiệu trên thị trường.

➖Tăng thêm độ phủ, độ phổ biến cũng như khả năng tiếp cận rộng rãi đến khách hàng hơn thông qua các kênh báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình, báo điện tử,…

Tất cả những lợi ích trên sẽ giúp công ty tạo nên độ phủ thương hiệu tối đa, tạo thuận lợi cho các hoạt động, chiến dịch tiếp theo của công ty.

tổ chức họp báo

Các sự kiện triển lãm BVAD Agency là đơn vị Bảo trợ truyền thông

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái ButVangCorp kết hợp giữa Agency & Production House, chúng tôi quan niệm rằng, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển. BVAD Agency luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng trong khả năng của mình, kết quả đạt được dựa trên uy tín và trách nhiệm, đặt tâm huyết vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Các quý khách hàng luôn tạo điều kiện, cung cấp nhu cầu để BVAD Agency hỗ trợ tư vấn và thực hiện hết mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SEO Website

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được coi là giải pháp giúp xây dựng thương hiệu trên website của bạn trở thành công cụ kinh doanh hiệu

Thông tin dịch vụ

Content Tiktok

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CONTENT TIKTOK TẠI BVAD AGENCY TikTok là một nền tảng tiếp thị hiệu quả, với khả năng tiếp cận hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Dịch

Thông tin dịch vụ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chào bạn, mọi thắc mắc yêu cầu từ BVAD AGENCY, hãy gửi lại tin nhắn tại đây. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ ngay khi nhận tin nhắn

Scroll to Top