Các loại hình quảng cáo Facebook giá rẻ

Hiện nay khi lượng người dùng nền tảng mạng xã hội facebook tăng cao thì dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ cũng được quan tâm nhiều hơn.

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ là một trong những chiến lược trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Với nhiều sản phẩm khác nhau, định hướng khách khác nhau Facebook Ads cho phép người dùng khoang vùng khách hàng tiềm năng.

quảng cáo facebook giá rẻ

Các loại hình quảng cáo facebook giá rẻ

Quảng cáo theo mục tiêu

Nhắm mục tiêu đỉnh phễu sale

Quảng cáo hỗ trợ xây dựng nhận thức thương hiệu trên Facebook, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến hàng hóa/ dịch vụ.

– Nhận thức về thương hiệu: Quảng cáo hiển thị làm tăng xác suất người dùng nhớ đến nhiều nhất.

– Số người tiếp cận: Quảng cáo đến nhiều người dùng Facebook nhất. Điều này phụ thuộc nhiều vào ngân sách.

Mục tiêu quảng cáo của loại hình

– Lưu lượng truy cập: điều hướng lượng khách hàng mục tiêu mong muốn về trang web hoặc landing page.

– Tương tác (Engagement): Tăng lượt tương tác với bài đăng trên Fanpage doanh nghiệp (Click, like, share, comment).

– Cài đặt ứng dụng (App Installs): Hiển thị Facebook Ads tiếp cận lượng khách tiềm năng tải nhiều nhất.

– Lượt xem video: Tăng số lượt view video.

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Đánh vào thị trường khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bằng hình thức quảng cáo Facebook cho phép họ điền thông tin vào nền tảng Facebook.

– Tin nhắn (Messenger): Tiếp thị trên Messenger của khách hàng.

– Chuyển đổi (Conversion): Khuyến khích mọi người thực hiện hành động cụ thể trên mạng xã hội Facebook, như mua hàng,  thanh toán, liên hệ dịch vụ của bạn. Mục tiêu giúp thúc đẩy hành động trên trang web hoặc trong messenger. Về doanh số quảng cáo cho phép đối tượng quan tâm mặt hàng trong danh mục, thúc đẩy doanh số bán hàng. Lượt truy cập cửa hàng (Store Visits): Chạy quảng cáo Facebook hướng đến những người ở gần cửa hàng kinh doanh, có khả năng ghé thăm cao nhất.

Quảng cáo Facebook theo thể loại

Quảng cáo hình ảnh

Sử dụng hình ảnh sản phẩm/ thương hiệu đang kinh doanh để chạy quảng cáo. Facebook hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh bao gồm: JPEG, WBMP, WEBP, XBM, GIF, HEIC, BMP, DIB/JPG, PNG, PSD, TIF, TIFF, HEIF, IFF, JFIF, JP2, JPE.

quảng cáo facebook giá rẻ

Quảng cáo bài viết

Là dạng quảng cáo trên newsfeed Facebook. Chi phí sẽ được tính theo tương tác hay tiếp cận tùy chọn. Tương tác sẽ được tính trên like, click, comment, share. Số lượng tiếp cận thì tính trên mỗi lượt nhìn thấy quảng cáo.

Quảng cáo trình chiếu

Kết hợp đồng thời giữa hình ảnh, video, âm thanh và văn bản. Có thể sử dụng tối đa 10 ảnh và 1 video khi trình chiếu.

Quảng cáo băng chuyền Carousel

Carousel hiển thị lên đến 10 hình ảnh/ video trong mỗi content quảng cáo. Mỗi ảnh có thể gắn kèm 1 link riêng (Thường trỏ về trang web hoặc Fanpage Facebook).

Quảng cáo trải nghiệm tức thì

Đây là dạng quảng cáo di động. Khi ai đó nhấp vào sẽ mở ra landing page được thiết kế riêng, làm nổi bật sản phẩm/ dịch vụ muốn quảng cáo.

Quảng cáo bộ sưu tập

Bộ sưu tập chạy quảng cáo trên Facebook sẽ gồm nhiều sản phẩm, hoặc nhiều khía cạnh của một sản phẩm, giúp khách hàng khám phá một cách trực quan hơn từ điện thoại.

Quảng cáo Video

Quảng cáo dạng video với nội dung, ý nghĩa và truyền tải rõ ràng thông điệp. Nội dung chính sẽ là video, có thể kèm theo văn bản. Chi phí quảng cáo sẽ được tính theo lượt xem video, sau mỗi 3 giây video. Dạng này thể hiện nội dung cực kỳ tốt.

Làm thế nào để chạy quảng các facebook giá rẻ hiệu quả?

Bạn muốn tăng doanh số, muốn tiếp cận khách hàng thông qua Facebook Ads nhưng không có kinh nghiệm. Để việc chạy Facebook Ads có hiệu quả bạn nên tìm một agency chạy quảng cáo facebook uy tín.

Xem thêm: Các loại hình dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện nay

Và một công ty quảng cáo facebook nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay đó chính là BVAD. Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo online, BVAD đã và đang mang đến những giá trị tốt nhất thông qua quảng cáo. Chính vì thế, hãy liên hệ ngay BVAD để được cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ mà hiệu quả nhất.

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top