Công ty marketing tổng thể uy tín tại Hồ Chí Minh

Một công ty marketing tổng thể uy tín sẽ mang đến một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chiến lược marketing hiệu quả cho khách hàng.

Việc thuê ngoài công ty marketing tổng thể khá phổ biến hiện nay. Vì để thành lập một phòng marketing riêng cho công ty thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện.

Công ty marketing tổng thể

Công ty marketing tổng thể uy tín tại Hồ Chí Minh

Thời đại ngày càng phát triển, dịch vụ mạng Internet phủ sóng khắp mọi nơi. Việc tiếp cận khách hàng thông qua chiến dịch marketing tổng thể online trở nên hiệu quả hơn chiến dịch truyền thống. Nhu cầu phòng marketing thuê ngoài hcm ngày càng tăng nên cũng có khá nhiều công ty marketing tổng thể được thành lập. Và một trong những công ty marketing tổng thể nhận được nhiều đánh giá tích cực đó chính là BVAD.

– Được thành lập năm 2008 đến nay, BVAD cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tự tin ảm hiểu thị trường. Đưa ra những ý tưởng, kế hoạch tốt nhất cho một chiến dịch marketing.

– BVAD cam kết đúng tiến độ, đúng KPI bàn giao

– Khi thực hiện chiến dịch trong suốt quá trình sẽ có đội ngũ nhân viên kiểm tra 24/7

– Nhắm đến và bám sát đúng khách hàng mục tiêu

– Tối ưu hóa tất cả các chi phí quảng cáo một cách hiệu quả nhất

– Gia tăng được lợi thế cạnh tranh với đối thủ

– Đối tác chiến lược của BVAD: Facebook, Youtube, Zalo, Google Ads, VN Express, 24h Online, Tuổi trẻ Online, Báo Thanh Niên, VTV1, VTV3, HTV, THVL, VOV, Xone,…

Quy trình tư vấn dịch vụ marketing tổng thể tại BVAD

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đội ngũ nhân viên BVAD sẽ tiến hành thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường, thị phần, đối thủ cạnh tranh của thương hiệu

Bước 2: Nghiên cứu thương hiệu: triết lý kinh doanh, sứ mệnh, tầm nhìn thương hiệu, định vị thương hiệu, văn hóa kinh doanh của tổ chức, giá trị cốt lõi, năng lực cạnh tranh…

Bước 3: Xây dựng Mô hình SWOT của thương hiệu và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Xây dựng Brand scan hay còn gọi là “phẫu đồ hình ảnh thương hiệu”

Bước 4: Lựa chọn Mô hình phát triển chiến lược cho từng dòng sản phẩm/ dịch vụ

Bước 5: Phân tích Marketing Mix: chiến lược sản phẩm/ chiến lược phân phối/ chiến lược định giá/ chiến lược truyền thông. Lựa chọn chiến lược mũi nhọn trong phạm vi/ ngân sách cho phép.

Bước 6: Xây dựng cho chiến lược truyển thông Marketing tổng thế và các kế hoạch triển khai

Bước 7: Ngân sách cho chiến lược truyền thông Marketing

Bước 8: Theo dõi thực hiện, giám sát, đánh giá và tổng kết

Công ty marketing tổng thể

Tại sao cần thực hiện marketing tổng thể?

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ hơn những điều khách hàng mong muốn, cũng như hành vi mua hàng đặc trưng của mỗi nhóm khách hàng. Khi doanh nghiệp hiểu rõ được khách hàng thì việc truyền thông sẽ hiệu quả hơn.

Mang đến doanh thu với nguồn chi phí tối ưu nhất: Xây dựng một kế hoạch marketing tổng thể sớm hay nói đúng hơn là ngay từ khi bắt đầu một dự án sẽ kiểm soát được quá trình và phân phối chi phí một cách hiệu quả nhất.

Tăng cường hoạt động truyền thông

Trong quá trình thực hiện Marketing tổng thể giúp dễ dàng xác định được kênh tiếp thị nàophù hợp và hoạt động tốt đồng thời loại bỏ kênh nào không nên sử dụng. Việc này quyết định, đánh giá các hướng tiếp cận khách hàng tiềm năng quan trọng. Từ đó sẽ có hướng phát triển phù hợp, không phải là một kênh mà là sự kết hợp của đa dạng các kênh để có hiệu quả tốt nhất

Lan tỏa sức mạnh thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu là cả một quá trình dài. Sức mạnh của thương hiệu sẽ được củng cố và phát triển theo từng chiến dịch marketing tổng thể qua từng thời kỳ. Việc triển khai chiến dịch đúng đắn sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho việc kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu.

Xem thêm: Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

BVAD rất tin tưởng sẽ mang lại một chiến dịch marketing tổng thể phù hợp nhất và hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Chính vì thế, cần tìm một công ty marketing tổng thể uy tín hãy liên hệ ngay với BVAD.

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top