Content Tiktok

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CONTENT TIKTOK TẠI BVAD AGENCY

TikTok là một nền tảng tiếp thị hiệu quả, với khả năng tiếp cận hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ Content TikTok có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận thức về thương hiệu, và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Dịch vụ Content TikTok – Giải pháp hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp

TikTok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến với  49,86 triệu người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Việt Nam. Tính đến nay con số này đã gia tăng lên mức 50,6 triệu người dùng, đưa Việt Nam vào vị trí thứ 6 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng sử dụng TikTok nhiều nhất.

Để tận dụng tối đa tiềm năng của TikTok, cá nhân và doanh nghiệp cần tạo ra nội dung thu hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, việc tạo ra nội dung TikTok chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Dịch vụ Content TikTok tại BVAD Agency là giải pháp hiệu quả giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo ra nội dung TikTok thu hút và hiệu quả. Với dịch vụ này, cá nhân và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung TikTok.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tạo ra nội dung TikTok thu hút và hiệu quả, dịch vụ Content TikTok là một lựa chọn tuyệt vời.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CONTENT TIKTOK

Content TikTok Dạng Viral 

Nội dung trending chính là dạng content bắt trend theo nhạc: các điệu nhảy, các hiệu ứng biến hình theo beat nhạc… Đây là dạng video rất dễ lên xu hướng trên Tiktok. 

Với hình thức phổ biến  là các video nhảy và hiệu ứng biến hình theo nhạc, TikTok đã tạo ra một cộng đồng sáng tạo nơi người dùng không chỉ tiêu thụ mà còn đóng góp vào nội dung. Ngay cả những người nổi tiếng và các diễn viên cũng tham gia tích cực vào việc bắt trend theo nhạc và dance, tận dụng sức ảnh hưởng của họ để thu hút lượng lớn người theo dõi.

Content Tiktok trending rất phù hợp với các nhãn hàng, thương hiệu lớn muốn xây dựng đội ngũ KOL (Key Opinion Leader) nhằm lan tỏa sản phẩm hoặc các cá nhân tự xây dựng hình ảnh cho bản thân

Content Tiktok dạng Drama

Người xem luôn thích những câu chuyện Drama, những kịch bản có câu chuyện ly kỳ lôi cuốn. Vì vậy, dạng content Tiktok câu chuyện kịch tích luôn là nội dung dễ tiếp cận được người xem. Tuy nhiên đây lại là loại nội dung khó làm nhất và cần có sự đầu tư vì cần có những câu chuyện hấp dẫn, với chất lượng quay chỉn chu cùng nội dung được biên tập kỹ lưỡng, bao gồm:

     • Đầu tư về nội dung kịch bản
     • Thiết bị quay, chụp, chỉnh sửa video 
     • Lựa chọn diễn viên

Content Tiktok Dạng DIY “Do It Yourself”

Trend đang rất hot trên TikTok là dạng Content DIY (Do it yourself), nơi mà người tạo video chia sẻ cách tự thực hiện các hoạt động như nấu ăn, vẽ tranh, lắp ráp đồ dùng. Sự hấp dẫn của loại video này đến từ tính mộc mạc, chân thực và đơn giản. 

Chìa khóa của dạng Content TikTok này nằm ở sự “khéo tay” của người tạo video, họ cần thể hiện một cách đơn giản và người xem có thể thấy kết quả tích cực ngay trong thời gian ngắn. Điều này tạo động lực cho người xem cảm thấy họ cũng có thể thực hiện được nếu làm theo hướng dẫn mà không mất quá nhiều công sức. Đồng thời, nội dung DIY tạo ra không khí sáng tạo và sự tương tác tích cực trên nền tảng này.

DIY là dạng content được nhiều Tiktoker sử dụng và có nhiều ngách để thực hiện. 

    • Nấu ăn: Babykopo Home (5,7 triệu follower ), Phương Min (4,4 triệu follower ), Thiện Nhân (3,5 triệu follower )
    • Vẽ tranh: Vẽ kể chuyện (1,5 triệu follower), Việt Mỹ (1,4 triệu follower)
    • Fashionista: Quỳnh Anh Shyn (13,6 triệu follower), Sơn Hồng Phạm (8,9 triệu follower)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CONTENT TIKTOK

Tăng sự hiện diện trên mạng xã hội

TikTok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến với lượng người dùng lớn. Dịch vụ Content TikTok có thể giúp cá nhân xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp và thu hút nhiều người theo dõi.

Tăng tương tác với người dùng

Nội dung TikTok thu hút và hấp dẫn có thể giúp cá nhân thu hút nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này có thể giúp cá nhân xây dựng mối quan hệ với người dùng và tăng cường tương tác với họ.

Sáng tạo

Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, bộ GDN sáng tạo, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.  Nội dung và hình ảnh tương tác lôi cuốn, thu hút được nhiều lượt Click và Truy Cập vào website hơn.

Quảng bá thương hiệu

TikTok là một nền tảng tiếp thị hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận thức về thương hiệu, và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tiếp thị sản phẩm/dịch vụ

Dịch vụ Content TikTok có thể giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng, truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ, và thúc đẩy người dùng mua hàng.

Tạo cộng đồng người dùng

TikTok là một nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng người dùng trung thành, giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, và tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực.

DỊCH VỤ CONTENT TIKTOK TẠI BVAD AGENCY PHÙ HỢP VỚI?

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, BVAD Agency cung cấp dịch vụ cho đa dạng lĩnh vực, ngành hàng.

Tài chính - ngân hàng
Bất động sản
Điện tử
Mỹ phẩm
Bán lẻ - FMCG
Công nghệ
Y tế
Ngành hàng khác

Đội ngũ nhân sự trẻ tài năng giúp tối ưu các chiến dịch đảm bảo hiệu suất tốt nhất

Quản lý dự án bởi các chuyên gia và chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền Thông. Vì thế, bạn không cần quá bận tâm về Marketing cho doanh nghiệp, chỉ cần tập trung kinh doanh. BVAD Agency sẽ biến doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới

Đội ngũ nhân viên tại BVAD Agency
icon bắt tay đối tác

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái ButVangCorp kết hợp giữa Agency & Production House. Chúng tôi quan niệm rằng, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển. BVAD Agency luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng trong khả năng của mình, kết quả đạt được dựa trên uy tín và trách nhiệm, đặt tâm huyết vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Các quý khách hàng luôn tạo điều kiện, cung cấp nhu cầu để BVAD Agency hỗ trợ tư vấn và thực hiện hết mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SEO Website

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được coi là giải pháp giúp xây dựng thương hiệu trên website của bạn trở thành công cụ kinh doanh hiệu

Thông tin dịch vụ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chào bạn, mọi thắc mắc yêu cầu từ BVAD AGENCY, hãy gửi lại tin nhắn tại đây. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ ngay khi nhận tin nhắn

Scroll to Top