Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín nhất 2022

Trong thời đại hiện nay, để gia tăng nhanh chóng sản lượng bán hàng thì dịch vụ quảng cáo Google Ads luôn được doanh nghiệp hướng đến.

Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để tiếp cận được khách hàng. Trang công cụ tìm kiếm này giúp doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đề ra nhanh nhất cho chiến lược bán hàng và xây dựng thương hiệu.

dịch vụ quảng cáo google ads

Tìm hiểu về Google Ads

Google Ads là gì?

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, công ty/doanh nghiệp có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp cung cấp. Kênh quảng cáo này được đánh giá là mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu.

Các loại hình thức quảng cáo Google Adwords

Có rất nhiều loại hình thức Google Ads để người dùng lựa chọn hoặc kết hợp các loại lại với nhau tạo nên một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất. Một số loại hình thức quảng cáo là:

– Quảng cáo tìm kiếm (Google search)

– Quảng cáo mạng hiển thị (Display Network)

– Quảng cáo tiếp thị lại ( Remarketing)

– Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)

– Quảng cáo video (Video Ads)

– Quảng cáo Email (Gmail Ads)

– Quảng cáo thông minh ( Smart)

– Quảng cáo ứng dụng toàn cầu (Apps)

Google Ads mang lại hiệu quả như thế nào?

Với hệ sinh thái của Google Ads, người dùng có thể phủ sóng đa kênh nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện. Google sở hữu kho dữ liệu khổng lồ về thu thập thông tin, hành vi người dùng. Do đó các quảng cáo Google sẽ được hiển thị hiệu quả hơn đến đối tượng có liên quan đến từ khóa mà người dùng đã thiết lập.

Có thể nói rằng, Google Ads là nền tảng biết rõ nhất về nhu cầu khách hàng hiện nay. Google Search Ads sẽ mang về kết quả tốt nhất vì người dùng sẽ Target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể. Google hiểu rõ khách hàng qua tìm kiếm, hành vi sử dụng sản phẩm khác như Gmail, Youtube, Chrome,…

Agency cung cấp dịch vụ Google Ads uy tín nhất hiện nay

Để thành lập được một phòng Marketing riêng cho công ty/doanh nghiệp là một điều không dễ dàng. Chính vì thế, xu hướng thuê phòng marketing bên ngoài được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn.

Có nhiều Digital Marketing Agency cung cấp dịch vụ google Ads, trong đó thương hiệu BVAD được rất nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn cộng tác.

– Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực này hơn một thập kỷ, BVAD có đội ngũ nhân viên nhạy bén với thị trường. Am hiểu và nắm được nhanh nhất những điểm mạnh, điểm yếu của đối tác để đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả nhất.

– BVAD sẽ cung cấp bảng từ khóa mang đến chuyển đổi cao nhất trong ngành hàng mà công ty/doanh nghiệp đang kinh doanh

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng điều chỉnh lại website để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi chạy Google Ads.

– BVAD sẽ đưa ra những chiến lược hiệu quả nhưng cũng tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

dịch vụ quảng cáo google ads

Xem thêm: Công ty marketing tổng thể uy tín tại Hồ Chí Minh

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ quảng cáo Google Ads với đa dạng loại hình: dịch vụ quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo Youtube, quảng cáo banner google,…. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến BVAD. BVAD hứa hẹn mang đến những chiến dịch quảng cáo tốt nhất và tối ưu nhất.

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top