Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là một trong những phương pháp tăng doanh thu bán hàng nhanh nhất trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Sự phát triển và phổ biến của Google tiếp cận được một lượng lớn người dùng với đa dạng phân khúc. Google cho phép khách hàng tiếp cận kho người dùng khổng lồ thông qua dịch vụ quảng cáo Google Ads, dịch vụ SEO,…

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Ads

– Hiển thị quảng cáo đúng người và đúng thời điểm

– Nhắm đối tượng mục tiêu linh hoạt như: vị trí, ngôn ngữ, thiết bị,…

– Linh hoạt trong chi phí khi cài đặt theo ngày, tháng, giờ,…

– Dễ dàng chỉnh sửa thông điệp quảng cáo

– Quản lý và kiểm soát được chi phí

– Quản lý và theo dõi tài khoản thuận lợi

dịch vụ quảng cáo google ads

Điểm chất lượng trong dịch vụ quảng cáo Google Ads

Trong chiến dịch quảng cáo Google Ads, nếu từ khóa xuất hiện ở vị trí càng cao thì chi phí bỏ ra cũng tăng theo. Vì thế, để tối ưu hóa chi phí người thực hiện quảng cáo Google Ads cần hiểu rõ các chính sách cũng như yếu tố quyết định của Google.

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí chạy quảng cáo Google Ads trong đó điểm chất lượng là một yếu tố vô cùng đặt biệt. Điểm chất lượng là ước tính mức độ liên quan của quảng cáo, từ khóa và trang đích với người đang xem quảng cáo.

Điểm chất lượng được xác định bởi 3 yếu tố: Tỷ lệ nhấp chuột, Sự liên quan, chất lượng trang đích.

Tỷ lệ nhấp chuột

– Lịch sử tỷ lệ nhấp chuột (CTR) của từ khoá và số lần xuất hiện quảng cáo trên Google

– Lịch sử của tài khoản được đo bởi CTR của tất cả các quảng cáo và từ khoá trong tài khoản

– Lịch sử CTR của URL hiển thị trong nhóm quảng cáo

Sự liên quan

Sự liên quan của từ khoá với các quảng cáo trong nhóm quảng cáo, quảng cáo xuất hiện với truy vấn tìm kiếm, tài khoản hoạt động trong khu vực địa lý nơi quảng cáo sẽ được hiển thị, và các yếu tố liên quan khác,…

Chất lượng trang đích

– Các trang web cần phải có nội dung liên quan và nguyên bản

– Minh bạch và rõ ràng về bản chất ngành kinh doanh và làm thế nào trang web có sự tương tác với máy tính của khách truy cập, và ý định sử dụng thông tin cá nhân của người truy cập ra sao.

– Một trang web dễ dàng điều hướng với thời gian tải nhanh và không xuất hiện cửa sổ pop-up hay pop-under

Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads chất lượng, uy tín

Dịch vụ quảng cáo Google Ads có rất nhiều kênh, sự kết hợp giữa các kênh như: dịch vụ quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo youtube, quảng cáo banner google tạo nên một chiến dịch hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có thể lên kế hoạch và thiết lập những chiến dịch hiệu quả.

Đa số những công ty vừa và nhỏ sẽ không có phòng quảng cáo riêng. Và họ thường lựa chọn Marketing Agency để thực hiện những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tối ưu nhất. Hiện có rất nhiều Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp, trong đó có BVAD Agency.

BVAD Agency chuyên cung cấp những giải pháp Marketing hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên tại BVAD Agency có sự am hiểu về thị trường, về khách hàng, và khả năng phân tích thông tin nhạy bén,… mang đến những kế hoạch phát triển hiệu quả.

Ngoài dịch vụ quảng cáo Google Ads BVAD còn cung cấp nhiều dịch vụ Digital Marketing như: Booking quảng cáo Radio, Truyền hình, Báo điện tử,….

dịch vụ quảng cáo google ads

Chính vì thế, khách hàng muốn tìm kiếm một Agency uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads và các dịch vụ Marketing tổng thể hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với BVAD Agency để nhận được thông tin chi tiết và báo giá chi tiết.

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

dịch vụ quảng cáo tiktok

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top