Nhận báo giá bài PR trên báo qua BVAD Agency

  • On Tháng Bảy 20, 2022
  • In new

Dịch vụ quảng cáo bài PR trên báo hiện nay rất được quan tâm. Và bảng báo giá bài PR trên báo được nhiều doanh nghiệp yêu cầu.

Có rất nhiều trang báo điện tử đang hoạt động và mỗi trang lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất đó chính là độ uy tín của trang báo điện tử đó. Để hỏi giá từng trang báo mạng sẽ rất tốn thời gian. Chính vì thế, nhận báo giá bài PR trên báo qua BVAD Agency sẽ nhanh chóng và tiện hơn.

báo giá bài pr trên báo

Lợi ích của việc nhận báo giá bài PR trên báo qua Agency

Tối đa hóa ngân sách

Ngân sách ở đây có thể nói về 2 loại chi phí: Thứ nhất, đó chính là chi phí để thành lập, phát triển và duy trì đội ngũ nhân viên. Thứ hai, là tối ưu được chi phí truyền thông.

Hiện nay, để thành lập, phát triển và duy trì đội ngũ nhân viên marketing cần một nguồn chi phí rất lớn. Những người có kinh nghiệm nhiều năm thì chi phí thuê lại càng cao. Nếu một đội ngũ marketing non trẻ sẽ đưa ra chiến lược kém hiệu quả, không tối ưu được chi phí. Khi một chiến dịch quảng cáo bắt đầu đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra. Nếu không có kinh nghiệm hoặc tư duy nhạy bén chiến dịch rất dễ bị thất bại. Chính vì thế, tận dụng kinh nghiệm nguồn lực của Agency chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu rủi ro.

Cập nhật thông tin mới nhanh chóng kịp thời

Đa phần những Agency sẽ có mối quan hệ liên kết với các đơn vị quảng cáo. Chính vì thế, khi có sự cập nhật hay đổi mới Agency sẽ nhận được thông báo một cách nhanh chóng. Điều này rất  quan trọng khi làm quảng cáo trực tuyến. Vì internet luôn có những thay đổi hằng ngày, phát triển những ý tưởng mới, và công nghệ liên tục được cải tiến. Về dịch vụ đặt bài PR trên báo khi có cập nhật mới nhất về bảng giá Agency cũng là một trong những đơn vị được thông báo.

Giảm sự phức tạp về nghiệp vụ kế toán

Nếu làm việc thông qua Agency doanh nghiệp chỉ cần thanh toán thông qua 1 đơn vị. Nếu tự booking bài PR với từng trang báo thì sẽ có rất nhiều thủ tục cần phải làm. Mỗi trang điện tử sẽ là một hóa đơn sẽ gây nhiều khó khăn trong khâu hạch toán. Khi thông qua Agency, Agency sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp thay cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục rườm rà.

Vì sao nên nhận báo giá bài PR trên báo qua BVAD Agency?

BVAD Agency là đơn vị cung cấp giải pháp Marketing truyền thông tổng thể với nhiều hình thức khác nhau. Có mặt trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2008 đến nay, BVAD đã “chinh chiến” qua rất nhiều lĩnh vực, tạo cho mình một “bộ giáp” kiên cố để tự tin nói rằng BVAD am hiểu thị trường, sẵn sàng cho những “cuộc chiến” tiếp theo.

BVAD Agency nhận báo giá bài pr cafef, báo giá pr vietnamnet, báo giá quảng cáo kenh15, báo giá quảng cáo dân trí,…. Cùng nhiều dịch vụ marketing khác như: quảng cáo trên radio, Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads.

báo giá bài pr trên báo

Xem thêm: Booking bài PR trên báo chiết khấu cao bạn nên biết

Đến với BVAD Agency khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên BVAD sẽ thu thập đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Từ đó dựa vào những kiến thức sẵn có từ thị trường, đưa ra những kế hoạch mang chiến lược quan trọng để tạo hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với BVAD đến nhận báo giá bài PR trên báo và nhiều dịch vụ khác nữa nhé!

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

dịch vụ quảng cáo tiktok

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top