Quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín, hiệu quả

Facebook hiện là nền tảng được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tận dụng cơ hội đó các dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ cũng phát triển theo.

Quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín, hiệu quả được các Agency cam kết khi thực hiện dự án. Để những lời cam kết đó có thể thực hiện thì việc lựa chọn một Agency uy tín và đủ năng lực rất quan trọng.

Quảng cáo Facebook giá rẻ là gì?

Quảng cáo Facebook có nghĩa là thông qua tính năng quảng cáo mà Facebook cho phép người dùng sẽ trả phí để Facebook hiển thị những thông tin đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hiển đơn giản, từ nguồn dữ liệu mà facebook có được Facbook sẽ hiển thị những bài viết bán hàng đến đúng những đối tượng mà bạn cho rằng đó sẽ là khách hàng. Tiếp cận được nhiều khách hàng trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

quảng cáo facebook giá rẻ

Những cách tối ưu quảng cáo Facebook

Nội dung bài quảng cáo Facebook

Nội dung bài viết chính là điều thu hút sự chú ý của người đọc. Nội dung bài viết tạo được hiệu ứng cùng hình ảnh sinh động sẽ tạo được lượt tương tác cao mang đến hiệu quả cho quảng cáo.

Target khách hàng khi quảng cáo Facebook

Phải hiểu được đâu là đối tượng khách hàng mục tiêu, target khách hàng theo từng nhóm. Linh hoạt nội dung bài viết theo nhóm khách hàng để đạt kết quả tốt nhất.

Không tắt mở quảng cáo chiến dịch liên tục

Khi bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo Facebook sẽ thu thập thông tin liên quan đến nhóm khách hàng được target. Chính vì thế, kết quả quảng cáo trong 24h có thể không chính xác. Và lời khuyên đưa ra là không nên tắt quảng cáo khi chạy chưa đến 24h.

Tránh trùng lặp đối tượng

Tránh trùng lặp đối tượng trong các chiến dịch để tối ưu chi phí quảng cáo

Hình ảnh chạy quảng cáo cần được đầu tư

Nội dung bài viết và hình ảnh cần có sự liên kết với nhau. Đặt biệt, kích thước hình phải đạt tiêu chuẩn đề ra của Facebook . Vì khi lướt đến một bài quảng cáo thì hình ảnh sẽ là thứ thu hút người đọc trước rồi đến nội dung bài viết.

Tệp khách hàng

Sau 24h chạy quảng cáo Facebook sẽ trả kết quả về một báo cáo. Căn cứ vào báo cáo này bạn sẽ biết tệp khách hàng thường xuyên của mình là những ai. Sau đó tùy chỉnh chiến dịch sao cho phù hợp nhất.

Kết hợp nhiều hình thức quảng cáo

Hầu hết các công ty quảng cáo Facebook sẽ kết hợp các hình thức quảng cáo khác như: Messenger, Instagram,… để giúp tệp khách hàng phong phú hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Lựa chọn Agency thực hiện quảng cáo Facebook giá rẻ

Nắm bắt được xu hướng, dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ được rất nhiều người thực hiện từ các cửa hàng nhỏ đến cả công ty/doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên không phải công ty/doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân lực, tài chính để tạo nên một phòng marketing. Chính vì thế, việc lựa chọn Agency chạy quảng cáo facebook thuê ngoài để thực hiện các chiến dịch Marketing được phổ biến.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm cho một chặng đường phát triển. BVAD tự tin là Agency cung cấp dịch vụ marketing uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Đến với BVAD khách hàng sẽ được tư vấn những chiến dịch phù hợp với nhu cầu mong muốn. Đội ngũ nhân viên tại BVAD luôn có sức sáng tạo, am hiểu thị trường để tạo ra một chiến dịch hiệu quả nhất.

quảng cáo facebook giá rẻ

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín nhất 2022

Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, BVAD còn có rất nhiều dịch vụ như: Marketing tổng thể, làm SEO, booking quảng cáo đa kênh,…Vì vậy, hãy liên hệ ngay với BVAD để có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

BVAD – AGENCY

– Địa chỉ: VP3-03, Lầu 3, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0933 15 66 77

– Email: Manager@butvangcorp.com

– Web: https://bvad.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top