Quảng cáo Google Display Network (GDN)

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK TRỌN GÓI TẠI BVAD AGENCY

Quảng cáo hiển thị ( Google Display Network – GDN), loại quảng cáo giúp tăng độ tiếp cận, tạo sự chú ý và đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận số lượng lớn kách hàng mục tiêu trên các trang web uy tín.

Dịch vụ quảng cáo GDN hiệu quả tại BVAD Agency

Với dịch vụ quảng cáo hiển thị tại BVAD Agency, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên các trang web uy tín, tăng độ phủ sóng. 

Tận dụng ưu điểm của Google Display Network để truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ, lan tỏa thông tin dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều người hơn. 

Với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi tối ưu hóa từng chi tiết mẫu quảng cáo để trở nên hấp dẫn và độc đáo. Chúng tôi hiểu rằng để nổi bật giữa hàng nghìn hiển thị, quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google của doanh nghiệp bạn cần phải thật sự ấn tượng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK

Tiếp cận một lượng lớn người dùng trên các trang web, diễn đàn trong hệ sinh thái Google, mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu, vì thế nhiều doanh nghiệp lựa chọn GDN là phương pháp marketing tiên quyết khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo trả phí

Với hàng vô vàng lượng thông tin dài dòng không đi vào trọng tâm của vấn đề, thì việc thiết kế một ấn phẩm truyền thông ấn tượng để chạy QC GDN sẽ dễ dàng thu hút được đối tượng mục tiêu click vào QC của doanh nghiệp bạn từ đó gia tăng độ nhận biết thương hiệu.

Với các tùy chọn chi trả dựa trên hiển thị (CPM) hoặc nhấp vào (CPC), Google Display Network mang lại sự linh hoạt cho doanh nghiệp kiểm soát chi phí quảng cáo và tối ưu hóa ROI.

 GDN cho phép chọn lọc nơi hiển thị quảng cáo của mình dựa trên các tiêu chí như địa lý, nội dung và đặc điểm của người xem. Điều này giúp doanh nghiệp định tuyến quảng cáo của mình đến đúng đối tượng mục tiêu, tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ quảng cáo GDN 

Bước 1

Tiếp nhận thông tin 

Khách hàng trao đổi với BVAD Agency về các nhu cầu và chúng tôi sẽ nghiên cứu để đưa ra phương hướng

Bước 2

Trao đổi và tư vấn

 Chúng tôi sẽ trao đổi các giải pháp và trao đổi với khách hàng để có sự thống nhất

 

Bước 3

Ký kết hợp đồng

Sau khi xét duyệt, BVAD Agency sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng

 

Bước 4

Lập mẫu quảng cáo

BVAD Agency sẽ gửi brief thiết kế mẫu QC và sửa đổi đến khi hoàn thiện

Bước 5

Triển khai và báo cáo

BVAD Agency tiến hành thực thi chiến dịch QC và báo cáo tiến độ cho khách hàng

 

Bước 6

Đo lường và tối ưu

Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK

Tại BVAD Agency, quý khách hàng có thể lựa chọn gói quảng cáo phù hợp với ngân sách

Phí quản lý tài khoản

18%

với ngân sách

10.000.000 – 30.000.000

Phí quản lý tài khoản

16%

với ngân sách

30.000.000 – 60.000.000

Phí quản lý tài khoản

14%

với ngân sách

60.000.000 – 100.000.000

Phí quản lý tài khoản

12%

với ngân sách

 > 100.000.000

Để nhận được tư vấn báo giá chi tiết

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QC GDN TẠI BVAD AGENCY

Đội Ngũ Nhân sự

Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ nắm bắt được doanh nghiệp bạn cần giải pháp gì để chiến dịch quảng cáo được tối ưu.

Tối Ưu Các Chỉ Số Đo Lường

Giảm 20% Chi phí đầu tư Quảng cáo

Giảm 30% Chi phí trên một hành động (CPA)

Tăng 25% Tỷ lệ nhấp (CTR)

Hỗ Trợ Hết Mình

Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, bộ GDN sáng tạo, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.  Nội dung và hình ảnh tương tác lôi cuốn, thu hút được nhiều lượt Click và Truy Cập vào website hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái ButVangCorp kết hợp giữa Agency & Production House. Chúng tôi quan niệm rằng, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển. BVAD Agency luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng trong khả năng của mình, kết quả đạt được dựa trên uy tín và trách nhiệm, đặt tâm huyết vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Các quý khách hàng luôn tạo điều kiện, cung cấp nhu cầu để BVAD Agency hỗ trợ tư vấn và thực hiện hết mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Content Tiktok

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CONTENT TIKTOK TẠI BVAD AGENCY TikTok là một nền tảng tiếp thị hiệu quả, với khả năng tiếp cận hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Dịch

Thông tin dịch vụUncategorized

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chào bạn, mọi thắc mắc yêu cầu từ BVAD AGENCY, hãy gửi lại tin nhắn tại đây. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ ngay khi nhận tin nhắn

Scroll to Top