GIỚI THIỆU

BVAD Agency là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái của ButVangCorp, chuyên cung cấp các giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông chúng tôi tự tin mang đến những chiến lược thông minh, giá cả hợp lý.

BVAD Agency tự hào về những thành công đã đạt được và hướng đến sự phát triển trong tương lai với niềm tin vững vàng vào khả năng của mình.

" Sức mạnh của doanh nghiệp bắt nguồn từ con người. Vì công ty chỉ thành công lớn mạnh khi từng con người của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh và chính họ cũng là người đưa ra những ý tưởng hay giải pháp cho khách hàng. Chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng và luôn nỗ lực với mong muốn tạo dựng sự tín nhiệm với khách hàng, đối tác. "

CEO

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

BVAD Agency thực hiện chiến lược đầu tư phát triển bền vững, luôn tiếp cận và theo đuổi xu thế truyền thống hiện đại hệ sinh thái đa nền tảng phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện mang thương hiệu Việt có tầm vóc và ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với chúng tôi, con người là giá trị cốt lõi và người lao động chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

THÀNH

Lấy thành công của khách hàng là thành công của doanh nghiệp mình

TRÍ

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của sự phát triển

TÂM

Đặt chữ "Tâm" làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm

TÍN

Bảo vệ chữ "Tín" như bảo vệ danh dự của chính mình

TINH

Con người tinh hoa - Sản phẩm, dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa- Xã hội tinh hoa

TỐC

Đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”

Scroll to Top